Chapter 1061B

Sắp xếp: Mới nhất

 • H15114
  Chapter 1063B 2020/09/27 01:54

  hồi trước có tk nào kêu CL ngu, bây h Địch idol của nó công nhận CL hơn hẳn mình cùng tuổi ngày trc, ko biết nói sao đây :))) Vậy mới là thánh thượng tài trí như thưở trc chứ. Tính kế chu toàn cho BL, cho gia tộc, chứ bây h đã phế công r còn tham quyền cố vị làm đéo j? Còn mấy tk cứ mở mồm ra là Hoàng giả này nọ ko kể tình thân thì xem suy nghĩ xem Địch dành lại ngôi thì Bạch Liên, Đông Phương lời hay lỗ? Đọc hoàng giả chi lộ cứ tưởng hoàng giả là phải giết người thân mới dc, thế thì quỳ.

  Trả lời
  • tà vương thạch chi hiên
   2020/09/27 11:04

   @H15114 Nói đúng thì CL được cơ cấu thôi còn nó ngu thật =)))) Dĩ nhiên là ngu so với Địch bây giờ. Chứ Địch hồi còn trẻ chỉ thể hiện qua vài hồi ức, mấy ai để ý nên sẽ khó có đánh giá khách quan cho CL. Căn bản thì hồi trẻ đại ca anh nắm quyền, anh là trai út chẳng có cửa lại lấy vợ sớm suốt ngày hú hí có làm cái mịa gì đâu mà so được với thằng cháu đích tôn bị rèn bẹp cả người? =)))) Đến khi đại ca bệnh mất, tranh ghế với nhị ca, cấp tốc luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, liệt dương thì lúc này anh mới thay đổi và thành Địch như bây giờ...

   Còn vụ nhường ngôi thì từ khi CL xuất hiện, qua nhiều phần cả ngoại lẫn chính truyện đều thể hiện Địch rất cố gắng chuẩn bị để nhường cho hậu thế nhưng cái tính anh quá chu toàn + đa nghi chả tin ai + khôn quá nên thấy ai cũng dốt hơn anh => Cứ sợ thằng cháu chưa đủ lớn, làm hỏng BLG nên mãi ko chịu thoái vị. Kết hợp với bàn tay của Lang ben thì càng nát. Nhưng cuối cùng nhờ tác giả mới, Địch cũng buông bỏ được vương vị và có lẽ sắp có 1 trận siêu đại chiến kết thúc vai để lại đất cho CL. Hi vọng đó sẽ là arc mãn nhãn như trận chiến huyền thoại ở nhà thờ bỏ hoang năm xưa với Dũng (lúc này vẫn họ Tây Thành chứ chưa đổi thành Hoàng Ngọc :v )

   Trả lời
  • hải hổ
   2020/09/27 03:28

   @H15114 Thực chất từ lúc cuối phần nội loạn Bạch Liên Giáo thì Địch đã muốn gây dựng BLG cho tốt để sau này nhường cho Chân Long. 
   Sau này Lang ben chơi trò mất trí nhớ mới vẽ cảnh 2 chú cháu quay ra ghét nhau, tự tay bóp dái bản thân.

   Trả lời
 • Baoduy Nguyen
  Chapter 1063B 2020/09/27 01:12

  thấy  tiểu  hổ sao nay  dùng cửu  dương  đại  tích  lịch   cuồng  long đá ra  9  luồng chân  khí->dùng long  quyển  phong  dẫn 9  luồng  chân   khí   do  thành  chuỗi ->dùng độc  long  toản dẫn  9  luồng  khí   liên  hoàn   tấn  công  1  điểm  sức  công  phá  còn  mạnh  hơn:)

  Trả lời
 • Hà Vy
  Chapter 1063B 2020/09/26 23:53

  Ức chế nhất cái vụ A Địch bị Dũng hấp công. Cảm ơn tác giả mới đã cứu lại.

  Trả lời
  • Hoàng Tùng Lâm
   2020/09/27 02:55

   @Hà Vy pha xử lý xàm nhất của Lang ben

   Trả lời
 • Vua Tay Đôi 4 Khu
  Chapter 1063B 2020/09/26 23:50

  uầy, đọc cmt vẫn thấy mấy cháu vào khóc thuê cho Địch vì Dũng đc buff =]] rớt mie quai hàm =]]. Lần nào 2 thằng bem nhau Dũng cũng thắng Địch do giỏi ứng biến theo tình thế vậy mà kêu Địch cơ trí hơn Dũng, Địch khôn ở cách sắp xếp sẵn, nhưng khi sự việc ko tiến triển theo ý là toang toàn phần, lần nào cũng thế bao lần rồi các cháu nhớ ko? Dũng nó hơn ở chỗ nó biết tùy cơ ứng biến trong thực chiến, nên Dũng lần nào cũng thắng Địch, Dũng nó vung tiền thuê người về đi làm việc, đi liều chết cho nó, còn Địch thì toàn dí thân vào làm, mà lại bảo Địch cơ trí hơn? cơ trí hơn mà 4 giáo chủ đánh nhau Địch là thằng thua sạch váy nhất? =]] nói về trí thì nhất Lão tà thần, nhì Lão thiên tôn (ô này vẹo chắc do động chạm nhà tác giả).
  Các cháu khóc thuê Dũng đc buff thế sao Dũng nó chết mấy lần sao đéo thấy cháu nào khóc thuê? trong Vương tiểu long truyện bị Kiếm si (sau khi ăn chí tôn ma công) giết lần 1, thế là ai đc buff? lần chết thứ 2 là lại bị chí tôn ma công của đại thủy ngưu đánh 2 nháy, Tiểu long + Tiểu hổ mỗi thằng đc Địch tặng 1 quả tích lịch đánh tiếp, sau lại bị Vạn phật triều tông đánh (tự dưng bật mode Vạn phật =]]), sao ko thấy cháu nào khóc thuê là LHM đc buff nên mới đánh chết đc Dũng?
  Dũng nó lên chân nguyên thần mạch đéo phải do liều chết buff cho Vi đà xong đánh nhau suýt chết mới có? thư vương cứ nuốt vào là ổn? đéo phải nhờ máu Trân châu mới giữ đc mạng? nó liều chơi thư vương thì phải có họa có phúc chứ muốn nó bị thư vương phanh thây chết? nó ăn đạo đan cũng là đi đánh thằng cầm viên đạo đan kia, bị hút lên trời, nếu ko nhờ LHM thì cũng đi bán muối, vậy nó toàn liều mạng để mạnh lên là buff? nói thế khác đéo gì nói nhân vật truyện nào cũng là trò buff lố? có thằng nhân vật nào truyện ko đc "BUFF" như ý các cháu nói ko?

  Trả lời
  • tà vương thạch chi hiên
   2020/09/27 10:44

   @Vua Tay Đôi 4 Khu Thằng đéo nào trong truyện này chả phải ăn hành để được buff???? Nhưng sao có mỗi thằng Dũng nhà chú có tên là Hoàng Ngọc Dũng mà đéo có Hoàng Ngọc Địch, Hoàng Ngọc Ngũ Lang???? Cơ trí cái đb gì lúc bị ép thì xài bomb đạo đan + thư vương đẩy đối thủ, đường cùng lại quay ra chơi hấp công???
   "sao ko thấy cháu nào khóc thuê là LHM đc buff nên mới đánh chết đc Dũng?" - Thở ra câu thối không chịu được. Nói ra được câu này là biết ngay thể loại trẻ trâu mới đọc truyện được mấy bữa nên đéo biết quá khứ bọn LHM bị chửi nhiều như thế nào. Mà đã mở mồm ra nhắc đến trận này mà lại lờ đi quả học xong 6TQ trong 5p thì..... =))))
   Nói chung trẻ trâu đọc truyện thì mãi là trẻ trâu thôi.....Còn đéo hiểu được thế nào là "buff vô lý" với "buff hợp lý" mà gọi người khác cháu nọ cháu kia =))))) Rác vkl....

   Trả lời
  • Nguyễn Hữu Minh Quân
   2020/09/27 08:29

   @Vua Tay Đôi 4 Khu thôi m im mẹ mồm đi. Ai chả biết Dũng được buff vl cứ ngồi đó mà ngoác mồm cãi.

   Trả lời
   • Vua Tay Đôi 4 Khu
    2020/09/27 10:52

    @Nguyễn Hữu Minh Quân cay hả cháu? trong truyện này có thằng đéo nào ko đc buff? nhưng thằng Dũng đc buff kiểu "liều ăn nhiều" toàn phải thí cả mạng mới đc buff. Dũng nó đc buff nhưng toàn để lại hậu quả vô cực, có thể phản vệ (nhất là thư vương) có thể vẹo bất cứ lúc nào các cháu còn muốn cái j nữa? cái j cũng có giá của nó, đc công lực tăng nhưng dễ vẹo như kiểu ôm bom nổ chậm, cháu hiểu ko? 
    Còn những thằng khác thì buff lên ngon ơ, toàn là cao nhân chỉ điểm, cao nhân hỗ trợ, LHM toàn là mười mấy hai mươi tuổi level đã ngang những thằng đạo hạnh hơn nửa đời, thậm chí ngang hàng cả GCVN công lực hơn trăm năm, vậy mà mày vẫn cắn Dũng đc. thằng Địch có phải thí mạng để đc buff hay gì ko hay chỉ cần cắn thuốc ng khác chế cho là đủ? cháu đọc truyện tranh có thằng nào ko đc buff cháu chỉ cho tao để tao còn đọc

    Trả lời
  • Vua Tay Đôi 4 Khu
   2020/09/26 23:56

   @Vua Tay Đôi 4 Khu đấy là chưa thèm nói, xoay qua tác giả mới tự dưng tất cả đồng đạo võ lâm (không chủ ý) cùng đi tìm Dũng với LSG để bem? các cháu tưởng thế là ngon? Vi đà tí thì con bồ bị hiếp, bị phế công như dog do thằng nào làm? giờ cũng đi tìm Dũng để tính sổ. thằng 5 Lang đéo đi tìm thằng Vưu mà thanh toán, lại cũng đi tìm Dũng đấm nhau do Dũng là ng nó chưa thắng bao h. chưa kể cái thằng Hành tự dưng quay qua đòi làm con của Dũng. vậy là sao hả các cháu? cần lời giải thích từ các cháu?

   Trả lời
   • Raiden
    2020/09/27 00:31

    @Vua Tay Đôi 4 Khu kiểu này 1 là Dũng toang nhường vai cho thằng con sau này 2 là bị hội đồng "chết đi sống lại tập 2" được Không Té cứu y như ngoại truyện và lĩnh hội được VGDCK xong làm trận final battle với Địch và cũng là hồi kết cho cặp đôi đầy duyên nợ "quần lâm thiên hạ dịch cân kinh-cửu đương thần công kinh thế tục" emo

    Trả lời
 • Trần Trung Hiếu
  Chapter 1063B 2020/09/26 23:14

  Vi Đà bị Thương Long chơi tàn -> đi tìm Hoàng Ngọc Dũng trả thù ?? :D ??

  Trả lời
 • Phùng Tuấn
  Chapter 1063B 2020/09/26 22:29

  emovãi cả ko có con thế con tuyết liên là j chó ak

  Trả lời
  • tà vương thạch chi hiên
   2020/09/27 10:50

   @Phùng Tuấn Cái đấy chắc phải dịch là "ko có con trai" mới hợp lý. Còn con Tuyết Liên thì Địch chắc chỉ hi vọng kiếm được thằng rể ngon là mãn nguyện lắm rồi =))))) Hình như ở ngoại truyện hay đâu đó ổng còn tính cho CL lấy con gái kiểu ae họ kết hôn thì phải....

   Chân Long là con trai duy nhất của anh cả nhà Đông Phương, theo vai vế thì nó vừa là đích tôn vừa kiêm trưởng tộc tương lai nên được ông chú buff max cũng hợp lý thôi.

   Trả lời
  • Raiden
   2020/09/27 00:27

   @Phùng Tuấn nó là con gái tư chất võ học+tham vọng thua xa Chân Long nên không làm giáo chủ được=>Địch chỉ còn lại người kế vị duy nhất là Chân Long nên toàn tâm toàn ý buff cho cu cậu là hiển nhiên

   Trả lời
 • sơn nguyen
  Chapter 1063B 2020/09/26 22:01

  Cửu Dương Thần Công kinh tục thế
  Nhật Xuất Đông Phương tuyệt vô song
  Sau bao nhiêu chap nằm gai nếm mật thì Địch idol cũng đã thành top 1 server. Rõ ràng anh thực sự muốn nhường ngôi, trước giờ đánh sống chết với DŨng bao lần cũng là để dọn đường BLG cho thằng cháu. Sắp tới sân chơi của Địch chắc sẽ ko còn nữa mà rút về hậu trường để CL quẩy, nhưng a vẫn là cái nhân vật hay nhất trong cái truyện LHM này xây dựng được.

  Trả lời
  • Raiden
   2020/09/26 22:31

   @sơn nguyen chắc không được về quy ẩn đâu ông, kiểu gì sau này cũng làm quả final battle với Dũng xong dẹo là cái chắc, còn Dũng sau trận với ĐPVĐ chăc cũng toang nhường vai cho đứa con sau này emo

   Trả lời
  • bộ nguyễn
   2020/09/26 22:14

   @sơn nguyen công nhận Địch lad nhân vật ấn tượng nhất truyện, văn võ toàn toài

   Trả lời
 • Hoàng Lâm
  Chapter 1063B 2020/09/26 20:44

  :)) Thái tổ thích điều này

  Trả lời
 • victor
  Chapter 1063B 2020/09/26 20:24

  hay lắm, chú cháu nhà này chắc lại giống 1 couple kiểu cha con tà thần rồi

  Trả lời
  • phạm anh minh
   2020/09/26 23:28

   @victor Vớ vẫn giống lão thiên tôn và ngũ lang ngày xưa ấy, giáo chủ chỉ là bù nhìn mà thôi emo

   Trả lời
 • tà vương thạch chi hiên
  Chapter 1063B 2020/09/26 20:15

  Hazz cái vụ 4 đại giáo chủ thằng Hoàng Ngọc Dũng nó được bố bơm cho đến nóc, giờ tác giả mới lại phải cứu lại. Nhưng thế này mới đúng chất Địch idol của ngày xưa này. Thánh thượng vô sinh, Chân Long lại là boss cuối cựu tác. Rút cục thì làm gì cũng là để cho hậu nhân thôi. Tài trí tuyệt đỉnh, tính toán toàn cục chẳng lẽ lại mắc cái tật tham quyền cố vị như hồi bị Lang ben dìm???? Nhớ cái thời PTQ đm anh Địch xách quân chiếm địa bàn như thằng hồng côn XHĐ, võ công thì đứng yên, toàn gáy với nổ, đánh nhau toàn thua nghĩ mà nó chán cho lão Lang...

  Mà chiêu Nhật xuất Đông Phương này đẹp vkl, cái hào quang sau lưng nhìn như kiểu thần thánh hạ phàm oai nghiêm vkl. Tác giả mới chắc thích Địch đây (hồi xưa Phúc Long còn lo nội dung cũng chăm chút cho nhân vật não to này lắm, từ hồi ổng ra riêng bộ nào cũng đều là các nhân vật có não cả, éo phải kiểu sến sẩm hôn hít rồi lao vào đấm đá như Lang ben). Hi vọng Chân Long nhanh chóng học được, remix lại chiêu riêng cho mình là khi hành công, đối phương chói mắt không nhìn trực tiếp được thì anh ở trên cao cho quả "hoàng kim thủy" vào đầu đối phương nó mới trất =)))))))

  Trả lời
  • Phan Phong
   2020/09/26 20:45

   @tà vương thạch chi hiên
   emo1 like cho thím,Địch lúc đầu trí dũng song toàn 1 mình chống cả caid BLG trí chỉ có LTT ngang võ thì ngang HVTT,mưu kế hậu chước đầy đủ sau thì Lang beng buff Dũng đủ thứ coi Địch éo ra gì,trí tuệ thì bị dìm thảm hại có mỗi bài cửu dương đan lôi ra hoài mà éo cho lên level,xong đột phá thần mạch chân nguyên thì thua cái phi thăng quyết trong 1 nốt nhạc trong khi tụi hạng 3 như Xà Miêu Môn còn chả sợ cái phi thăng quyết emo

   Trả lời
 • huy
  Chapter 1063B 2020/09/26 19:57

  Đẹp vl a Địch ơi =))

  Trả lời
 • Trần Quang Vinh
  Chapter 1063B 2020/09/26 19:45

  Đây mới đúng là phong phạm của Địch ở vài trăm chap đầu, nham hiểm nhưng vẫn trọng tình nghĩa, biết chơi điếm nhưng vẫn biết tự cường, chứ không phải kiểu điếm thúi nhưng võ công thì tại chỗ hồi arc phi thăng quyết

  Trả lời
  • bộ nguyễn
   2020/09/26 22:19

   @Trần Quang Vinh tại hạ đã phải đăng nhập để like cho câc hạ

   Trả lời
 • Thạch Linh
  Chapter 1063B 2020/09/26 19:31

  Rồi Thánh thượng lại " Quân Vô Hí Ngôn " nữa ko :v

  Trả lời
  • Anh Ho
   2020/09/26 21:17

   @Thạch Linh Câu đó ý là vua kg nói 2 lời. Ý là qq j?

   Trả lời
 • Võ Thần Thông
  Chapter 1063B 2020/09/26 19:02

  emocó mỗi dũng bị dìm , giờ ý mày sao

  Trả lời
 • Tuan Anh Hoang
  2020/09/26 18:41

  Lại học theo Đông Phương giáo chủ của Nhật Nguyệt thần giáo à, "Nhật xuất Đông Phương, duy ta bất bại (vô địch)"

  Trả lời
  • bộ nguyễn
   2020/09/26 22:21

   @Tuan Anh Hoang bất bại vs vô địch khác nhau bạn ơi, bất bại có khi là hòa, còn vô địch lad chiến thắng rồi

   Trả lời
 • Ngộ Long
  Chapter 1062B 2020/09/25 22:59

  Tôi vừa đọc cái đéo gì vậy :|

  Trả lời
 • Long Tamao
  Chapter 1063A 2020/09/25 19:05

  Lão Thiên Tôn thành xương khô vẫn comeback

  Vi Đà lên núi gặp cao nhân comeback

  Anh Địch lên lại bát dương, dự là chap sau lên cửu rồi comeback

  Thằng L*n Hổ bị phế, đập 2 cái đầu gối đi là lại comeback

  Mịa ông tác giả mới đập hết những cái gì a Lang đang và định làm đi xây lại

  Mỗi Dũng ca là ăn hành :'(

  Trả lời
  • tà vương thạch chi hiên
   2020/09/26 20:18

   @Long Tamao Thằng Hoang Ngọc Dũng thì có trình gì? Chỉ là cậu ấm dựa hơi bố, xơi đồ ễnh bụng, đánh không xong thì bật hấp công. Giờ bố nó hết thời, bật bãi, rời ghế thì thằng con rớt đài là dễ hiểu mà emo
   Như bộ Sơn Hải nghịch chiến, tác giả đã đá đểu Lang ben qua hình tượng Lôi "Long" và thằng con Tử "Ngọc Lang". Bố vừa rời SHP là con chết ngay. Đá đểu rất thâm thúy =)))))

   Trả lời
  • bộ nguyễn
   2020/09/26 17:40

   @Long Tamao thì ai cũng xây dựng người ta lúc đầu xuất sắc rồi dìm người ta, mỗi thằng dũng là con ổng ônge cho tỏa sáng vô ví vl, h phải cân bằng lại game chứ bạn

   Trả lời
 • Dang Nguyen
  Chapter 1063A 2020/09/25 15:26

  chả hiểu thằng Vi Đà bị bệnh gì mà nó lẫn người yêu nó bị Chí Tôn Hội hại sống chết không đi trả thù đi kiếm Tà Thần trả thù, đã vậy còn nhân lúc bị nạn mà trả thù, đúng kiểu tiểu nhân chứ quân tử mẹ gì :))))

  Trả lời
 • hải hổ
  Chapter 1063A 2020/09/25 14:48

  Nếu muốn biết Thím béo nói chuyện với Vi Đà là ai, hãy đọc lại Tân Tác Long Hổ Môn chương 4 :D

  Trả lời
 • Dao TuanDung
  Chapter 1063A 2020/09/25 12:05

  DPCL sao yếu thế. 7D thì đáng lẽ 1 hit là phải nằm rồi chứ.

  Trả lời
X