One Piece: Câu chuyện riêng về Zoro của Boichi chỉ là phần mở đầu cho loạt dự án mới

Ngày đăng: 26-07-2019 1 lượt xem

Thể loại: Review

Câu chuyện về Zoro phiên bản của Boichi chỉ là một phần mở đầu trong loạt dự án mới của One Piece!

Các bạn biết không, có vẻ như trong tương lai sẽ có thêm nhiều mangaka góp tay xây dựng những phiên bảnOne Piececủa riêng họ.

Gần đây, mangakaBoichiđã chịu trách nhiệm thực hiện câu chuyện ngắn về Zoro để kỉ niệm sự kiện 22 nămOne Piecephát hành. Và bạn đã đọc câu chuyện về Roronoa Zoro so tài với Mihawk doBoichivẽ chưa?

Ban đầu, có một dự đoán rằng phiên bản Zoro của Boichi sẽ là một chương đặc biệt cho ngày sinh nhật của One Piece, và chúng ta phải đợi vào năm tới để thấy một câu chuyện ngắn tương tự như thế một lần nữa.

1. Tiết lộ từ Shonen Jump

One Piece: Câu chuyện riêng về Zoro của Boichi chỉ là phần mở đầu cho loạt dự án mới - Ảnh 1.
 

Nhưng có 1 bất ngờ lớn đây,Weekly Shonen Jump tuần 34 đã tiết lộ rằng chương đặc biệt của Zoro do Boichi chịu trách nhiệm chỉ là phần đầu tiên của loạt dự án One Piece mới có tựa đề "Cover Comic Project".

Trong dự án này, nhiều tác giả manga khác nhau sẽ trình bày những bản chuyển thể của manga One Piece.

2.Điều thú vị từ cái tên Cover Comic Project

One Piece: Câu chuyện riêng về Zoro của Boichi chỉ là phần mở đầu cho loạt dự án mới - Ảnh 2.
 

Ngoài tên của dự án truyện tranh này, Shonen Jump vẫn chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết xung quanh.

Cơ bản, câu chuyện ngắn về One Piece của Boichi chỉ là phần mở đầu cho loạt dự án mới mà thôi. Từ 1 mẩu truyện trong câu chuyện gốc của tác giảEiichiro Oda, họa sĩ Boichi sẽ tái hiện nó 1 lần nữa theo phong cách của riêng mình.

 

Boichi chắc chắn là cái tên được nhiều người biết đến, anh là một họa sĩ người Hàn Quốc đã thành công trên con đường trở thành 1 mangaka tại Nhật Bản. Một số tác phẩm riêng rất nổi tiếng của Boichi có thể nhắc đến như Sun-Ken Rock và Origin. Hiện Boichi đang kết hợp cùng tác giả Inagaki Riichiro để tạo ra bộ truyện Dr.Stone rất thành công trên tạp chí Jump.

Với bảng thành tích như thế, các fan One Piece hẳn sẽ rất thích thấy họa sĩ Boichi trở thành người chịu trách nhiệm về câu chuyện của Zoro trong khi Oda đang rất bận bịu với arc Wano của manga One Piece.

Từ ví dụ trên, tôi cho rằng các mangaka khác cũng sẽ trình bày những mẩu truyện trong One Piece theo phong cách của riêng họ. Và tôi cá là sẽ hay ho lắm đấy!

3. Những người hoạt động trongShonen Jump có thể tham gia dự án này

One Piece: Câu chuyện riêng về Zoro của Boichi chỉ là phần mở đầu cho loạt dự án mới - Ảnh 3.
 

Cho đến nay vẫn chưa công bố những mangaka nào sẽ tham gia vào loạt dự án mới của One Piece. Nhưng bạn biết đấy,Shun Saeki và Yuto Tsukuda vẫn đang làm việc trong Weekly Shonen Jump khi họ đang làm việc trên Shokugeki no Sanji.

Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghĩ xem những tác giả nào sẽ tham gia vào loạt dự án One Piece mới, tôi nghĩ là chỉ cần nhìn vào những cái tên hiện đang hoạt động trong Shonen Jump.

Có lẽ Yuuki Tabata (Black Clover) hoặc Kohei Horikoshi (My Hero Academia) sẽ tham gia chẳng hạn?Hay dự án này sẽ được trao cho một nhà văn trẻ hơn thì sao?

BÌNH LUẬN

Sắp xếp: Mới nhất

TOP TUẦN NÀY
X