Chi. - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu -

Chi. - Về Sự Vận Động Của Địa Cầu -

Bạn có tín ngưỡng nào mà không thể bẻ cong cho dù phải từ bỏ sinh mạng của mình không? Bạn có muốn giữ nguyên châm ngôn sống nào cho dù có phải trở thành kẻ thù của cả thế giới không? Một thiên anh hùng ca tuyệt vời miêu tả những người đang tầm cầu "chân lý bị ngăn cấm". Bối cảnh ở châu Âu vào thế kỷ 15. Thời đại mà những tư tưởng dị đoan bị thiêu rụi. Nhân vật chính, thần đồng Rafal, được mọi người kỳ vọng sẽ theo học chuyên ngành Thần Học ở trường Đại học, ngành được coi là quan trọng nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên một ngày nọ, một người đàn ông bí ẩn xuất hiện vốn đang nghiên cứu một "chân lý" nào đó trong những tư tưởng dị đoan...! Truyện #2 giải thưởng Manga Taisho 2021. Truyện được đề xuất bởi Iwaaki Hitoshi, tác giả của "Ký Sinh Thú" và "Historie".
10 (Hãy tham gia bình chọn cho truyện bạn nhé)

 • Nhóm dịch: Đang cập nhập ...
 • Tác giả: Đang cập nhập ...
 • Lượt xem: 3,073
Theo dõi
Truyện tương tự

Sắp xếp: Mới nhất

 • Thành viên
  Nam Lê
  Chapter 3 2021/04/08 11:57

  Thời xưa đúng kiểu bảo thủ 1 cách vô lý, nếu phụ nữ mà sáng chế cái gì thì cho là phù thủy còn nếu đi ngược với số đông thì kêu dị đoan

  Trả lời
 • Thành viên
  quan nguyen
  Chapter 1 2021/04/07 15:07

  truyện này mô tả rất chân thực thời điểm mà các học giả đầu tiên phải hi sinh cả tính mạng mình để đưa nhân loại thoát khỏi tăm tối, đến với ánh sáng khoa học. Bởi vì chính khoa học đã đánh đổ 1 cách dần dần và triệt để 1 số tôn giáo lúc bấy giờ, nên những chức sắc với nhiều quyền lợi vô lý trong đó đã dùng đủ cách hèn hạ để tiêu diệt những học giả này. Trong số đó có cả Darwin, nhà bác học ngày nay vẫn bị 1 số tín đồ ngu muội chửi bới !

  Trả lời
X